Lợi ích của việc thiết kế website tại The Anh Group

Thứ bảy - 13/10/2018 22:12
Công nghệ đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng internet của người dân cũng ngày càng tăng. Việc cung cấp cho mình, doanh nghiệp một website doanh nghiệp, website cá nhân là điều bắt buộc phải có, nhưng thiết kế website giá rẻ ở đâu giá rẻ ?
Lợi ích của việc thiết kế website tại The Anh Group
Lợi ích của việc thiết kế website tại The Anh Group

Lợi ích của việc thiết kế website tại The Anh Group


Công nghệ đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng internet của người dân cũng ngày càng tăng. Việc cung cấp cho mình, doanh nghiệp một website doanh nghiệp, website cá nhân là điều bắt buộc phải có, nhưng thiết kế website ở đâu giá rẻ? Và tại sao chúng ta lại cần phải có website? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của the anh group

Website doanh nghiệp là gì? 

Website doanh nghiệp là một trang mạng trực tuyến được thiết kế để giúp doanh nghiệp quảng bá, trưng bày hình ảnh, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận. Website được xem như là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến, là bộ mặt của một doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online. Một website sẽ bao gồm các yếu tố sau :

Tên miền, ví dụ: http://theanhgroup.net
Hosting – không gian để lưu trữ website
Các trang web khác nhau
Bandwidth – băng thông
Nhà thiết kế web / Quản lý web

 
Lợi ích của việc thiết kế website tại The Anh Group

Vì sao thiết kế website lại quan trọng cho doanh nghiệp?

+ Là bộ mặt chính của doanh nghiệp

Người Việt Nam và cả trên thế giới đều bắt đầu dùng internet để tìm kiếm thông tin của các sản phẩm mà họ quan tâm. Vì thế website sẽ là trang đại diện cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không có website chắc chắn khách hàng sẽ không biết đến bạn

+ Dễ dàng tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet.  Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc SEO lên top của trang công cụ tìm kiếm. Ngoài ra với sự hỗ trợ của mạng Internet, website sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn phát triển rộng rãi khắp nơi. Bạn dễ dàng mở rộng phạm vi khách hàng ở mọi nơi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

+ Thu hút khách hàng

Website hỗ trợ tính năng tư vấn trực tuyến cũng như những chức năng hỗ trợ khác giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Giao dịch nhanh và tiện ích bằng các tính năng đặt hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng trong một ngày trên website. Không phải lo bỏ quên khách hàng hoặc không thể tư vấn gặp gỡ được nhiều khách hàng cùng lúc.

 
Lợi ích của việc thiết kế website tại The Anh Group

Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Không tốn nhiều thời gian cho bạn và khách hàng để tìm hiểu và tư vấn sản phẩm

+ Hoạt động kinh doanh trở lên hiệu quả

Bạn không thể có một đội ngũ lớn nhân viên để trực điện thoại bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Website sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian. 

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang thị trường kinh doanh trực tuyến, tiếp cận và tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh của mình lên, và website là một trong những phương tiện hữu ích nhất mà các doanh nghiệp nên quan tâm và chú trọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây