Bảng giá dịch vụ

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA THẾ ANH

Hãy lựa chọn gói giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn
Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và kinh doanh thương mại. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một website hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng tư vấn của một công ty thiết kế website chuyên nghiệp
 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Thiết kế web Cửa Hàng nhỏ

Gói web này phù hợp cho các loại hình kinh doanh cá nhân, sản phẩm ít chủng loại. Gói này gồm các trang: giới thiệu, trang sản phẩm (không giới hạn số trang web sản phẩm), trang liên hệ, bộ thống kê người truy cập... »

Thiết kế web Doanh Nghiệp

Gói website này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, các công ty, hệ thống trang sản phẩm có thể phân thành nhiều cấp, quý khách có thể tự cập nhật sản phẩm & quản lý sản phẩm một cách dễ dàng qua hệ thống quản trị web mà chúng tôi cung cấp. »

Thiết kế web Mua Bán

Đầy đủ tính năng của một website shopping: tính năng đặt hàng (add to cart), phân loại sản phẩm nhiều cấp, trang chủ sẽ phân sản phẩm thành các loại như: sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm giảm giá... chức năng cập nhật thông tin, tin tức lên website không han chế, module trao đổi banner quảng cáo, tính năng liên kết website, tất cả thông tin quý khách có thể tự cập nhật và quản lý dễ dàng qua trang web quản trị... »

Thiết kế web web Tĩnh

Sự lựa chọn tuyệt vời cho các loại hình kinh doanh cá nhân nhỏ chỉ gồm vài chục trang giới thiệu thông tin về Doanh nghiệp và sản phẩm không thay đổi thường xuyên. Thường thì website tĩnh sẽ có giao diện đẹp hơn website động và do ngôn ngữ lập trình chính là html nên thân thiên với các bộ máy tìm kiếm (SEO) và có mặt nhanh chóng trên các trang tìm kiếm như Google, Yahoo... »
Thiết kế web giá rẻ
Miễn phí 1 tên miền quốc tế, một gói Host dung lượng 200mb, một trang web động hoàn toàn 100% tính năng, quý khách có thể toàn quyền thay đổi & cập nhật sản phẩm, tin tức, thông tin trên web. Giá thật hấp dẫn 4.000.000vnđ. Đăng ký ngay »
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây