logo theanhgroupdotnet

CÔNG TY TNHH THẾ ANH GROUP

C
húng tôi, tập hợp những con người dám nghĩ dám làm. Với khả năng sáng tạo không ngừng và với kĩ năng chuyên môn luôn được trao đồi hàng ngày, chúng tôi tự tin có thể giúp sức tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay, chúng tôi không chỉ tập trung làm tốt công việc mà quan trọng hơn là luôn thấu hiểu lý do vì sao chúng tôi tồn tại. Thế Anh luôn đặt sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm được làm ra bằng cả trách nhiệm và niềm đam mê. Động lực cho sự phát triển của Thế Anh hôm nay chính là sự trân trọng của chúng tôi đối với thời gian quý báu của quý khách hàng và niềm đam mê mãnh liệt đối với công nghệ. Không giống các doanh nghiệp khác, chúng tôi không chỉ phát triển sản phầm và bàn giao, Thế Anh sẽ luôn sát cánh cùng các bạn, theo dõi quá trình hoạt động của các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo luôn hoạt động ổn định cho doanh nghiệp của các bạn.
gioithieu 03 theanh

Hãy đến với Thế Anh Group, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng

theanh group gioi thieu1

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp phần mềm trực tuyến, giải pháp quảng cáo trực tuyến, chuyển giao công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến Việt Nam. Luôn đặt chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, chất lượng phục vụ KH, tối ưu chi phí là tiền đề cho một nền móng phát triễn bền vững trong mối quan hệ khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu.

SỨ MẠNG

Cung cấp những dịch vụ tối ưu, lấy sự thõa mãn của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Luôn hướng đến mối quan hệ WIN – WIN. Tôn trọng, lắng nghe, cải tiến nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Bigweb ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây