Hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả nhất

Thứ tư - 19/09/2018 15:40
Để website mang đến giá trị đích thực chính là công việc hậu trường và nó phụ thuộc phần lớn vào việc quản trị website. Vậy làm sao để quản trị website hiệu quả cũng như là cách quản trị website như thế nào?
Hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả nhất


Ngày nay mỗi thiết kế website luôn khẳng định vị trí của mình trong việc tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải cứ thiết kế xong một website mặc nhiên nó sẽ mang đến lợi ích cho bạn. Để website mang đến giá trị đích thực chính là công việc hậu trường và nó phụ thuộc phần lớn vào việc quản trị website. Vậy làm sao để quản trị website hiệu quả cũng như là cách quản trị website như thế nào để website của bạn được tối ưu và tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của theanhgroup.net nhé!
 
1. Xây dựng nội dung bài viết, tin tức sản phẩm hàng ngày

Nếu bạn muốn quản trị website hiệu quả thì công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm sau khi thiết kế website được hoàn thành chính là việc xây dựng nội dung cho nó. Hầu hết tất cả các dữ liệu trên website khi được bàn giao chỉ mang tính chất demo, chứ hoàn toàn không phải là những thông tin mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải tới độc giả. Vì vậy sau khi tiếp nhận website, nếu bạn là người quản trị hãy ngay lập túc xây dựng nội dung cho website theo từng mục cụ thể về bài giới thiệu công ty, các thông tin liên hệ, thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm doanh nghiệp. Tất cả nội dung phải được cập nhật rõ ràng, chân thực nhất để tạo sự tin tưởng cho mỗi khách hàng.

Với những thiết kế website tin tức hay thiết kế website trường học, doanh nghiệp hãy chia sẻ những thông tin, chủ đề gần gũi hàng ngày trong cuộc sống có liên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh. Đó là yếu tố hoàn hảo để bạn có một nội dung website chất lượng và cuốn hút độc giả.

 
Hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả nhất

2. Kiểm tra website, link, traffic thường 

Như một bộ máy vận hành, bất cứ lúc nào website của bạn cũng có thể gặp rủi ro hay sự cố. Hãy chủ động và đề phòng những vấn đề bất trắc bằng cách thường xuyên kiểm tra website để tìm hiểu các lỗi và sửa chúng. Nếu như không thường xuyên kiểm tra và check lỗi website bạn sẽ không thể nào biết được website bạn đang gặp trục trặc gì? Điều đó càng bất lợi hơn khi khách hàng ghé thăm, họ không thể truy cập hay tìm kiếm thông tin cần thiết trên đó. Vậy thì chẳng có lý do gì để họ quay trở lại với bạn cả. Hãy đảm bảo website của bạn luôn hoạt động bình thường và không xảy ra bất cứ sự cố gì đáng tiếc.

3. Tối ưu hóa cấu trúc website

Cuộc cuộc tối ưu hóa cấu trúc website sẽ giúp website chạy nhanh hơn trên các trình duyệt và giúp tăng thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm… Đừng bao giờ để khách hàng phàn nàn về việc website của bạn chạy chậm bởi tâm lý mỗi khách hàng sẽ chẳng đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi bạn họ sẽ ngay lập tức tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên một website khác cùng lĩnh vực.

4. PR thương hiệu website bằng SEO hay Adwords

PR thương hiệu websitee sẽ là yếu tố thuận lợi để tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng mà bạn hướng đến bên cạnh việc chăm sóc và xây dựng nội dung website. Hãy giúp người dùng biết đến website của bạn trên các diễn đàn, công đồng mạng hoặc quảng bá qua nick yahoo, facebook, email… Tất cả sẽ tạo điều kiện mang đến cho bạn nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc cũng như là không có kinh nghiệm quản trị website hay muốn thuê dịch vụ quản trị website thì có thể liên hệ với theanhgroup.net chúng tôi qua hotline: 08 88776611, chúng tôi tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây