Thiết kế website có cấu trúc chuẩn SEO như thế nào?

Thứ bảy - 15/09/2018 10:15
SEO là một trong những công cụ PR, quảng cáo website tốt nhất hiện nay, cho nên khi bạn thuê công ty thiết kế website, bạn nên nhờ họ tư vấn về cấu trúc website chuẩn seo như thế nào?
thiet ke website chuan seo
thiet ke website chuan seo

Thiết kế website có cấu trúc chuẩn SEO như thế nào?

SEO là một trong những công cụ PR, quảng cáo website tốt nhất hiện nay, cho nên khi bạn thuê công ty thiết kế website, bạn nên nhờ họ tư vấn về cấu trúc website chuẩn seo như thế nào, website đó có tối ưu để thích hợp với các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo ... Và nếu như bạn không biết cách kiểm tra những yếu tố giúp quá trình SEO WEBSITE trở lên dễ dàng hơn thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:
 

5 Yếu tố cần thiết cho website để SEO hiệu quả

 
1. Tốc độ load trang web

Tốc độ load trang là một trong những yếu tố quyết định thứ hạng website của bạn được google đưa ra. Điều tất yếu những trang web có tốc độ tải trang càng nhanh thì càng được đánh giá cao. Bên cạnh những chi tiết bên ngoài thuộc về tốc độ đường truyền mạng, tốc độ tải của các thiết bị truy cập thì việc thiết kế website cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ này. Theo đánh giá, các trang web càng tích hợp nhiều tính năng thì càng làm chậm quá trình tải website.

Để website của bạn có tốc độ load trang nhanh và được google đánh giá cao thì khi thiết kế website, bạn nên tích hợp các tính năng tối ưu nhất, sử dụng code phiên bản mới nhất, ít áp dụng các độ họa vi tính, giao diện website nên đơn giản, không nên quá cầu kỳ, bố cục website rõ ràng ...

2. Độ tương thích của website đối với di dộng

Sự tương thích với các thiết bị di động của website là điều cần thiết nhất hiện nay bởi lẽ xu hướng người dùng hiện đại 2018 và cả những năm sau này đã thay đổi, tìm kiếm, tra cứu thông tin trên các thiết bị di động, Smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Đương nhiên nếu website của bạn chưa được tương thích với các thiết bị này sẽ rất khó để gia tăng lượt truy cập từ người dùng, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hậu quả đằng sau đó chính là thứ hạng website sụt giảm khi mà bạn đã mất nhiều công sức SEO. Vì vậy đừng để điều đáng tiếc này xảy ra chỉ vì một sai sót nhỏ.

 

thiet ke website chuan seo


3. Thời gian truy cập website

Việc truy cập một website không thành công hoặc bị báo lỗi không chỉ gây ra sự khó chịu cho người dùng mà còn ảnh hưởng lớn đến việc đánh giá thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Việc tích hợp một số tính năng không cần thiết trên website đôi khi ngăn chặn sự truy cập từ công cụ tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc họ không có cơ sở nào để đánh giá về website của bạn. Hãy đảm bảo rằng không có bất cứ trục trặc gì gây ảnh hưởng đến khả năng truy cập website từ công cụ tìm kiếm. Muốn vậy các doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật và kiểm tra website.

4. Số link phải redirect

Đây là cách thức chuyển hướng trang web hoặc thay đổi URL. Nó được sử dụng khi nào? Khi bạn muốn chuyển hướng từ một website bị lỗi hoặc đã xóa sang một website khác hoạt động hiệu quả hơn. Theo lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế website phương án hiệu quả nhất là hãy dùng Redirect 301 vì nó có khả năng hỗ trợ SEO gia tăng thứ hạng tốt.

5. Tên website thương hiệu và tên miền mở rộng

Tên của website cũng liên quan mật thiết đến SEO cũng như thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Một số lưu ý khi đặt tên để website đạt thứ hạng cao là hãy lựa chọn những tên ngắn, có liên quan đến sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp hoặc từ khóa SEO.

Tên miền mở rộng thường được sử dụng khi bạn muốn tiếp cận và phục vụ đối tượng khách hàng nhất định thuộc một khu vực cụ thể nào đó. Điều này cũng giúp cho công cụ tìm kiếm đánh giá tốt hơn về website của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ cơ bản trên sẽ giúp bạn cải thiện được website, tìm ra được những yếu tố cần thiết để seo hiệu quả khi thiết kế website. Nếu bạn chưa có website chuyên nghiệp với tốc độ tải trang nhanh, tương thích và phù hợp với tất cả các thiết bị, trình duyệt hiện nay thì có thể tham khảo công ty thiết kế website chuyên nghiệp theanhgroup.net chúng tôi. Mọi thông tin tham khảo xin vui lòng liên hệ theanhgroup.net tại hotline: 08 88776611.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây