Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi, Thế Anh Group tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website theo yêu cầu đạt chất lượng và hoàn hảo nhất, vượt ngoài sự mong đợi của bạn.

 

thiết kế website theo yêu cầu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng website của nhiều tổ chức doanh nghiệp ngày càng gia tăng, họ sử dụng website như một công cụ hữu hiệu nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến tay nhiều khách hàng, quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường.

Mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… có những tầm nhìn, chiến lược, nghiệp vụ khác nhau nên việc tạo cho mình một website xứng tầm là điều tất yếu.

Thế Anh Group với uy tín thiết kế website chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mang đến sự hài lòng tuyệt đối, mọi khách hàng sẽ nắm trong tay những website đúng theo yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi – Thế Anh Group

“Chúng tôi luôn xem khách hàng như là thành viên trong gia đình mình”

Tự tin mang đến dịch vụ thiết kế web chất lượng hàng đầu, Thế Anh Group sẽ là “ngôi nhà đa năng” mà trong đó, mọi khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ những dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng, website của bạn sẽ luôn được nhiều người biết đến và ca ngơi hết lời về độ thẩm mỹ, tinh tế và chất lượng của nó. Tin tôi đi!

thiết kế website theo yêu cầu

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website của bạn tại nhiều lĩnh vực từ website bán hàng, nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…

Thế Anh Group sẽ tư vấn giúp quý khách hàng xây dựng website để đạt hiệu quả cao nhất, tư vấn cách sinh lợi nhuận từ website, giúp thu hồi vốn trong việc đầu tư xây dựng website, giúp website được đông đảo khách hàng biết đến và để website trở thành một kênh tiếp thị sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu tốt nhất, giá rẻ nhất.

Mục tiêu mà Thế Anh Group hướng đến là giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm xem khách hàng giống như người thân của mình, mỗi website mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ luôn chứa đựng những tình cảm chân thành nhất, tận tâm phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những website mang giá trị tốt nhất, những lợi ích thiết thực nhất.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Thế Anh Group sẽ mang đến bạn những website đúng chuẩn yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giao diện đẹp, tối ưu chuẩn Seo, cam kết mang đến sự đồng nhất trong thương hiệu, mới lạ trong kinh doanh, quảng bá trên website và hơn hết là tạo nên sự chuyên nghiệp khi khách hàng đến với website.

thiết kế website theo yêu cầu

Để có cái nhìn khái quát hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng quy trình làm việc của Thế Anh Group để mang đến cho bạn những thiết kế website theo yêu cầu:

Tiếp nhận yêu cầu

Khi tiếp nhận được yêu cầu website của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc tìm hiểu, xác nhận lại yêu cầu của khách hàng qua mail hay điện thoại.

Tư vấn khách hàng

Với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng về mục đích, yêu cầu và hướng đi chính xác của website, đề xuất các phương án khả thi nhất. Tư vấn cho bạn những thông tin mà bạn chưa hiểu.

Lập kế hoạch thiết kế website

Dựa trên những nội dung mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và đưa ra mô tả chi tiết các tính năng, các thông số kỹ thuật, thiết kế khung và bố cục thô cho website.

Thiết kế giao diện

Dựa trên bản kế hoạch thiết kế website, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế sáng tạo giao diện cho website. Tại bước này khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Với sự hợp tác của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ có nguồn động lực để tạo ra được website chất lượng nhất.

Thiết kế cơ sở dữ liệu và Lập trình tính năng

Song song với việc thiết kế giao diện, lập trình viên của chúng tôi có thể tiến hành Thiết kế CSDL và Lập trình các tính năng cho phần Quản trị website.

Phát hành bản Beta và Kiểm thử

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ up website lên server demo, chạy thử tính năng, sửa lỗi (nếu có), bổ sung thêm tính năng…

Chuyển giao và Đào tạo

Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng.

Hỗ trợ – Bảo hành

Cam kết của Thế Anh Group

Như các bạn cũng đã biết, đối với mọi hình thức kinh doanh và lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ cần có những website phải được đảm bảo về giao diện, màu sắc, chức năng, cấu trúc. Chúng tôi cam kết với bạn rằng, mỗi website mà chúng tôi thiết kế ra sẽ là những “món quà tuyệt vời nhất” bạn sẽ không chê vào đâu được.

thiết kế website theo yêu cầu

Thế Anh Group – Dịch vụ thiết kế website hàng đầu cam kết mang lại cho bạn những website đẳng cấp nhất, hoàn hảo và chất lượng nhất với:

  • Chi phí vừa phải.
  • Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của bạn. Tạo thương hiệu riêng cho website của mình.
  • Được tư vấn thêm các chức năng phù hợp.
  • Hệ thống quản trị với giao diện trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt trong việc quản lý.
  • Tối ưu bộ máy tìm kiếm website (SEO).
  • Hệ thống hoạt động ổn định.
  • Dữ liệu hoàn toàn động, không hạn chế bài viết, sản phẩm, số trang.
  • Dễ dàng nâng cấp giao diện cũng như các tính năng mới.

Hãy đến với Thế Anh Group, chúng tôi sẽ trở thành đối tác thiết kế web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có trong tay những website ấn tượng nhất, mẫu mã thiết kế đẹp mắt và hình ảnh, màu sắc đẹp hoàn mỹ, trang web của bạn sẽ có bố cục hợp lý và độ tương tác cực kì cao.

Ngay bây giờ, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi, Thế Anh Group sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mang đến Quý khách hàng những thiết kế website chất lượng và đẳng cấp nhất!