Là một trong số những quốc gia phương Đông có nền văn hoá ẩm thực đặc sắc, hương vị đậm đà, Việt Nam đang ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển ẩm thực. Internet ngày nay có tốc độ phát triển mạnh mẽ, xu hướng tìm kiếm các nhà hàng, quán ăn, cà phê tăng cao, chính vì vậy, việc thiết kế website nhà hàng là một việc làm cần thiết nhất ngay hôm nay với chi phí rẻ hơn nhiều so với các hình thức marketing khác.

Chúng tôi – Thế Anh Group với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những website nhà hàng chuẩn chất lượng, hoàn hảo nhất.

dịch vụ thiết kế website nhà hàng

Vai trò của thiết kế website nhà hàng, ẩm thực, khách sạn đối với các các nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Hiện nay, khi mà internet ngày càng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng, nếu bạn kinh doanh nhà hàng ẩm thực, khách sạn mà không thiết kế website thì quả thật là một sai lầm tai hại. Thiết kế Website nhà hàng không chỉ là nơi cung cấp thông tin cơ bản mà còn là phương tiện để phát triển thương hiệu.

Website là nơi liên kết quan trọng giữa nhà hàng với khách hàng, cũng là điểm khác biệt của nhà hàng bạn với hàng ngàn các nhà hàng chưa có website. Và là nơi để nhà hàng bạn cạnh tranh khẳng định mình với những nhà hàng tên tuổi khác.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Thế Anh Group sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhằm giúp cho Quý khách hàng có được những website nhà hàng chuẩn nhất, là cơ sở để mang tên tuổi nhà hàng của bạn đến với nhiều người.

Điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website nhà hàng của Thế Anh Group

Thế Anh Group – Công ty thiết kế website hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những website nhà hàng khác biệt, nổi bật và ấn tượng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những website chuyên nghiệp, bên cạnh đó nó sẽ vô cùng lịch sự, sang trọng, cho khách hàng thấy được hình ảnh đẹp nhất của nhà hàng, khách sạn của bạn.

website nhà hàng giới thiệu những món ăn ngon và đẹp nhất

Website nhà hàng của bạn sẽ được thiết kế với đầy đủ tính năng hiện đại và mạnh mẽ, đặc biệt là tính năng book phòng online cũng như đặt món ăn trực tuyến, chúng tôi sẽ luôn chú trọng đến vấn đề này để có thể thiết kế nên website nhà hàng hoàn hảo nhất.

Đến với Thế Anh Group, Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những website nhà hàng với nội dung phong phú, hữu ích, thiết kế đầy đủ các nội dung mà khách hàng cần. Không những thế, website đó sẽ luôn được thiết kế theo chiều hướng thân thiện với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất hiện nay như: Goolge, Bing, Coc Coc,…

Những tính năng mà Thế Anh Group sẽ thiết kế cho website nhà hàng của bạn

Trang chủ

Là trang hiển thị nên sẽ được thiết kế bắt mắt, đầy đủ và rõ ràng các thông tin và đề mục con cụ thể :

  • Chạy các hiệu ứng slideshow.
  • Tạo Menu danh mục các trang của website.
  • Món ăn theo ngày, đăng ký đặt phòng còn trống, đặt bàn ăn theo ngày giờ nào đó, xem giá phòng, các loại phòng,…
  • Hình ảnh nhà hàng, tiệm ăn, phòng, thức ăn…
  • Liên kết website, Module tìm kiếm.

Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu nhà hàng, khách sạn,… Các module quản lý mục giới thiệu cho phép quản trị viên có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các thư mục, hình ảnh, bài viết tùy ý.

Dịch vụ

Cung cấp các hệ thống dịch vụ của nhà hàng, khách sạn như : dịch vụ đặt phòng, thực đơn,…

Tin tức sự kiện

Mục này bao gồm các bài viết PR, tin tuyển dụng, hay các tin tức, sự kiện nổi bật…

Văn hóa ẩm thực nhà hàng, hoặc giới thiệu khách sạn

Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông tin, tiện ích trong khách sạn.

Liên hệ và thống kê

Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty. Hiển thị số người đang truy cập vào website và tổng số lượt truy cập vào website.

Chức năng quản lý

quản lý website nhà hàng dễ dàng hơn

Hãy để Thế Anh Group thiết kế cho Quý khách hàng những website nhà hàng chất lượng nhất. Website nhà hàng mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ góp phần thúc đẩy thương hiệu của bạn được vươn xa, giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Đồng thời, website nhà hàng do Thế Anh Group thiết kế sẽ luôn giúp bạn tạo được lợi thế cạnh tranh cao, là công cụ PR và giao tiếp với khách hàng của bạn cực kì hiệu quả, khách hàng rất dễ để biết tới dịch vụ bổ sung nhà hàng của bạn.

Thế Anh Group với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế website nhà hàng đáp ứng được thông tin cho khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về nhà hàng của bạn.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, ấn tượng… nhưng không biết phải đầu từ đâu? Bạn muốn website của mình thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm…? Hãy để Thế Anh Group giúp bạn, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn website nhà hàng không nơi nào có thể sánh được, mang lại giá trị to lớn cho Quý khách hàng.